Register immediately
View: 357|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Help: Controls in my laptop

[Copy link]

2

Threads

2

Posts

12

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
12
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2018-6-24 08:43:31 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Edited by blackbeen at 2018-10-19 13:55

Bất động sản Đà Nẵng trầm lắng sau cơn sốt
Thị trường bất động sản Đà Nẵng trầm lắng, hiện tượng sốt đất nền giảm rõ rệt, nhất là với phân khúc nhà ở chung cư do không có nguồn cung với loại hình này ra thị trường.

Xem thêm bài viết liên quan: Mua bán đất Điện Thắng Trung

Phân khúc chung cư không có giao dịch

Theo báo cáo vừa công bố của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có xu hướng trầm lắng hơn sau khoảng thời gian nóng sốt, phân khúc nhà ở chung cư do không có nguồn cung với loại hình này ra thị trường.

Phân khúc chung cư không có giao dịch

Khi bắt đầu có các chính sách thắt chặt về mặt pháp lý, làm cho giới đầu cơ tháo chạy, khiến khối lượng giao dịch và thị trường mua bán giảm dần. Rất nhiều dự án được phê duyệt nhưng không được triển khai do gặp các vấn đề pháp lý, chính quyền không tháo gỡ, từ đó tạo hiện tượng khan hiếm hàng hóa trên thị trường.

Giá đất vẩn ổn định, không sụt giảm

Thế nhưng giá bất động sản thì hầu như vẫn đứng yên, không sụt giảm. Thậm chí, giá đất tại nhiều khu vực còn tăng lên, đặc biệt thị trường Mua bán đất Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam đang tăng lên do giá rẻ và đang được phát triển đô thị hoá. Nếu bạn đang quan tâm tới thị trường này, bạn có thể tìm kiếm “mua bán đất Điện Thắng Trung giá rẻ” để được gợi ý và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hội môi giới bất động sản Đà Nẵng đánh giá mức giá trên phù hợp trong điều kiện thành phố Đà Nẵng đã và đang đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị hiện đại, và tăng trưởng kinh tế của thành phố này ở mức cao và ổn định.


Giá đất vẩn ổn định, không sụt giảm

Ngoài các nhà đầu tư truyền thống đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng thêm cả về số lượng cũng như quy mô đầu tư. Đặc biệt là có thêm số lượng các nhà đầu tư mới quan tâm đến thị trường bất động sản Đà Nẵng, họ đến từ Nam Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

Bên cạnh đó, việc Đà Nẵng vừa thông qua điều chỉnh quy hoạch và thiết kế kiến trúc cho một số dự án sẽ tạo cơ sở pháp lý cho nhà đầu tư mới triển hai đầu tư xây dựng để xóa dự án “treo” tồn tại nhiều năm nay ở trung tâm thành phố. Đây cũng là lý do khiến thị trường khan hiếm hàng hoá.

Thị trường bất động sản bắt đầu sôi nổi, kéo theo hàng loạt các nhà đầu tư phát triển dự án bất động sản thực hiện đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn.Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules

Privacy Policy, Terms and Conditions
©1997-2017 NetEase, Inc.All Rights Reserved